TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG ĐỪNG BỎ QUA 4 BƯỚC NÀY!

Nếu bạn đang coi việc tổ chức khai trương tại Hà Nội là chuyện dễ dàng và có thể tự làm được một cách suôn sẻ thì bạn đang gặp một sai lầm lớn và sẽ dẫn đến rắc rối “to đùng” sau này đấy. Việc khai trương rất quan trọng, quan trọng từ bước chuẩn bị đến bước hoàn thành dọn dẹp. Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ và chú trọng đến những điểm cần quan tâm. Nếu có thể, hãy thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để được giúp đỡ tận tình.

CHUẨN BỊ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Các bước chuẩn bị cho sự kiện khai trương độc đáo có hiệu quả cao

Tốt nhất là bạn nên đọc những kinh nghiệm của người đã có kinh nghiệm để rút ra bài học cho mình. Người khác có thể là bạn bè, người thân hoặc các bài viết trên internet, mạng xã hội. Những kinh nghiệm này hoàn toàn có thật vì vậy nên bạn có thể tận dụng nó vào buổi khai trương sắp tới của bản thân.

Lưu ý về cách trang trí cửa hàng

Trong khai trương, bạn nên chọn những màu sắc mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc, tạo dựng niềm tin và hy vọng như: màu đỏ, vàng, xanh dương, trắng,… Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến phong thủy và màu sắc hợp mệnh với bản thân tránh chọn phải những màu tương khắc. Việc trang trí cửa hàng có vẻ ngoài ấn tượng sẽ khiến bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Dù họ không ghé vào nhưng như vậy cũng đã phần nào in sâu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ vào tâm trí.

4 bước chuẩn bị tổ chức khai trương cửa hàng

Lên kế hoạch truyền thông

Trong một ngày khai trương trọng đại, việc lên kế hoạch truyền thông trước đó là hết sức cần thiết, nó giúp cho khách hàng đang quan tâm trở nên quan tâm hơn và dần cảm thấy hứng thú với sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, lượng khách đến với lễ khai trương cũng sẽ lớn hơn.

Đảm bảo cho hoạt động bán hàng được diễn ra suôn sẻ, sẵn sàng từ ngày khai trương

Rất nhiều những đơn vị kinh doanh chủ quan với tư tưởng rằng ngày khai trương thì chưa có nhiều khách mua hàng nên không chuẩn bị sẵn sàng. Đến lúc khách hàng đến mua nhiều thì không ứng phó kịp dẫn đến việc qua loa, thiếu chuyên nghiệp do chuẩn bị không kỹ càng. Bạn phải nhớ rằng khai trương chính là ngày bán hàng đầu tiên, không được vì những yếu tố khác như trang trí, dẫn dắt chương trình,… mà quên đi công việc chính của mình.

các bước tổ chức khai trương thành công

Chọn ngày khai tổ chức khai trương cửa hàng

Ngày giờ khai trương rất quan trọng, dù có hướng theo tâm linh hay không thì bạn vẫn phải chọn ngày giờ. Những ngày tốt nhất sẽ thu hút được nhiều khách hàng, thời tiết tốt, khách hàng đến nhiều hơn, cùng với đó là số lượng người đi qua cửa hàng cũng nhiều và bị thu hút, ấn tượng bởi cách trang trí, màu sắc của cửa hàng. Những điều này là tín hiệu tốt giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh sau này của bạn.

Ở đâu cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà nội uy tín?

Hiện nay, trên thị trường, Biz Event là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất do dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả lại phải chăng, thấu hiểu tâm tư của những người kinh doanh. BIZ Event luôn đưa ra những chương trình tổ chức khai trương tại Hà Nội ấn tượng, hiệu quả cao, thu hút được đông đảo khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

HOTLINE: 0976.612.988 – 0965.674.988