Thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý

Quý khách đang tìm thuê nhà hàng tổ chức sự kiện nhưng không biết nên lựa chọn nhà hàng, khách sạn nào cho phù hơp? Nếu Quý khách đang bận rộn đi tìm kiếm trên google hay hỏi thăm bạn bè, người thân thì hãy để Biz Event đưa ra cho quý khách một số tiêu chí thuê nhà hàng cơ bản nhất để có được một quyết định chính xác.

Tiêu chí cơ bản để lựa chọn nhà hàng tổ chức sự kiện tất niên:

  • Đối tượng tham gia sự kiện là ai, số lượng khách mời là bao nhiêu?
  • Nhà hàng, khách sạn có đủ rộng để chứa hết khách mời không?
  • Đặc tiệc tại khách sạn, giá cả, thực đơn ra sao?
  • Giao thông tại đây có thuận lợi không?
  • Dịch vụ đi kèm hỗ trợ thêm gồm những gì?( bàn ghế, sân khấu, máy chiếu,…)
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình hay không, chuyên nghiệp,…
  • Giá thuê phòng hội trường so với các trung tâm tổ chức sự kiện khác, khách sạn khác thế nào?

Khách sạn Grand

Đương nhiên việc so sánh các khách sạn, nhà hàng tổ chức sự kiện là điều cần thiết và nên làm đối với mọi sự kiện, mọi công ty. Việc so sánh sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm được chi phí, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được thưởng thức các món ăn ngon, mới lạ,…

Vậy để thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý thì cần:

  • Khách mời vẫn là đầu tiên. Không có số lượng, không biết khách mời là ai thì làm sao có thể tổ chức sự kiện được chứ giống như nói chuyện mà không ai nghe, đúng không nào. Danh sách khách mời cũng phải được chọn lọc kỹ càng, là những khách hàng lớn, những khách hàng VIP, thân thiết, những đối tác lâu năm,… của công ty, cùng toàn thể nhân viên công ty, địa vị ra sao để chọn địa điểm tổ chức cho xứng đáng.
  • Thời gian nhà hàng, khách sạn cho set up sân khấu. Bởi thời gian set up sân khấu khá là lâu, một sân khấu quy mô vừa cùng mất khoảng 4 tiếng rồi, nên việc lắp đặt sớm sẽ giúp ban tổ chức có thể chạy thử, tổng duyệt chương trình sớm, giải quyết nhanh được các vấn đề phát sinh xảy ra.

  • Không có các khoản chi phí phát sinh. Thuê nhà hàng tổ chức sự kiện, sau khi sự kiện kết thúc thanh toán sau bữa tiệc, quý khách sẽ thấy chi phí tăng lên, nguyên nhân là do đâu? Có thể là do số lượng khách mời dự trù không đúng, có người đến thêm, thêm bàn, thêm tiệc, hoặc khách làm vỡ đồ, uống thêm nước hoặc rượu,…Điều này thường khó đoán trước được, nhưng quý khách có thể chủ động bỏ ra một khoản tiền làm chi phí dự trù để không bị bất ngờ khi sự việc tương tự xảy ra.

Tổ chức tất niên tại quán ăn ngon

Nghe thuê nhà hàng, khách sạn tổ chức sự kiện có vẻ đơn giản, tìm đại một cái là được nhưng khi sếp hỏi ra thì bao nhiêu vấn đề chưa giải quyết được, lại còn đội thêm chi phí khi thuê. Thật đáng suy nghĩ đúng không nào!

Để công việc trở nên dễ dàng hơn, quý khách mới lần đầu tổ chức sự kiện thì hãy gọi ngay đến Biz Event, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê MC, ca sĩ, nhóm nhảy múa, nhân sự sự kiện,… Là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Hà Nội, khi bạn đến Biz Event, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cũng như giới thiệu đến các nhà hàng, khách sạn tổ chức sự kiện phù hợp nhất, với giá rất “mềm”.

Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến hotline 0976 612 988 hoặc 0934 568 062.


Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz 

Website: bizevent.vn

Email: info@bizevent.vn

Add Comment