Thế nào là một sân khấu đẹp, đạt chuẩn? Những tiêu chí đánh giá?

Sân khấu được coi là khoảng không gian thu hút sự chú ý của cả sự kiện, là nơi diễn ra những hoạt động chính của chương trình. Sân khấu rộng hay hẹp, cao hay thấp phụ thuộc và không gian tổ chức chương trình, tổ chức to hay nhỏ, đầu tư ít hay nhiều cũng như loại hình sự kiện là gì.

Vậy thế nào là một sân khấu đẹp, đúng chuẩn và chuyên nghiệp đây?

Thế nào là một sân khấu đẹp? 

Set up loa đài, đèn sân khấu chuyên nghiệp

Một sân khấu đẹp, chuyên nghiệp không thể set up loa đài, rồi đèn linh tinh được, cho hiệu ứng không đẹp mắt sẽ khiến sự kiện như một mớ lộn xộn. Bất kỳ một sân khấu nào cũng đều cần âm thanh, ánh sáng dù ít hay nhiều.

Một sân khấu đẹp là phải cung cấp đầy đủ ánh sáng từ mọi góc nhìn trên sân khấu, không để các khách mời khó theo dõi các hoạt động phía trên sân khấu. Chất lượng ánh sáng cũng phải đảm bảo đủ độ sáng, cho màu sắc phù hợp,…

Cách trang trí sân khấu

Thế nào là một sân khấu đẹp? 

Nếu âm thanh, ánh sáng được coi là nội tại thì cách trang trí sân khấu được coi là bộ cánh bao phủ bên ngoài, tạo nên lớp đệm, làm nền cho sân khấu càng thêm rực rỡ.

Nói chung là mỗi chương trình, mỗi một khách hàng đều có những đánh giá khác nhau, có những tiêu chí như thế nào là một sân khấu đẹp.

Biz Event  – công ty chuyên cung cấp cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội với thiết kế backdrop sân khấu đẹp, màn hình led cho hình ảnh sắc nét.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ thuật viên. Tất cả đều đã được đào tạo bài bản, thực hiện, set up chuyên nghiệp và nhận được khá nhiều lời khen từ các đối tác.

Hãy để Biz Event đồng hành cùng bạn trong các sự kiện sắp tới đây. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Biz Event không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hơn nữa.

Chúc quý khách tổ chức sự kiện thành công!

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988 – 09.3456.8062.

http://bizevent.vn/cho-thue-san-khau-thiet-ke-san-khau-nha-bat-chuyen-nghiep

Add Comment