Lời dẫn chương trình trung thu cho MC ấn tượng, vui nhộn nhất

Hãy cùng Biz Event tham khảo ngay kịch bản lời dẫn chương trình trung thu hấp dẫn cho MC dẫn chương trình năm nay ngay dưới đây nhé!!

Kịch bản lời dẫn chương trình trung thu 1

Chị Hằng xuất hiện: Loa … loa … loa … loa. Các bạn nhỏ ơi, có ai biết chú Cuội ở đâu không nhỉ? Các bạn hãy cùng chị Hằng gọi thật to để mời Cuội xuống đây chơi cùng chúng ta nào. 1,2,3 Chú Cuội ơi!

Chú Cuội ra (đầu đội mũ bảo hiểm): Cuội đây, Cuội đây. Chú Cuội xin chào tất cả các bạn nhỏ.

Chị Hằng: Ồ, sao Cuội lại đội cái gì trên đầu thế này, các bạn nhỏ có thấy Cuội hôm nay ăn mặc lạ quá không ạ?

Chú Cuội: À, chú Cuội đố các bạn nhỏ biết đây là cái gì đấy?

Học sinh: Mũ bảo hiểm ạ

Chú Cuội: đúng rồi, chú Cuội thấy các bạn nhỏ dưới này vui tết trung thu thích quá mà một mình trên cung trăng thì quá là buồn chán. Nên nhân lúc Ngọc Hoàng đang ngủ, Cuội đã lẻn trốn xuống đây để vui chơi cùng các bạn nhỏ đấy.

Nhưng chú Cuội ơi, sao chú lại pahir đội mũ bảo hiểm ạ?

Chú Cuội: các bạn biết vì sao không? Là tại vì đường từ cung trắng xuống đây rất là xa nên Cuội phải đội mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn cũng như không bị vi phạm giao thông đấy.

Chị Hằng: Ôi, các bạn nhỏ có thấy chú Cuội chấp hành luật ATGT tốt không ạ? Các bạn nhỏ khi ra đường, hay đi xe với cha mẹ cũng nhớ đội mũ bảo hiểm như chú Cuội để đảm bảo an toàn nhé, các em.

Bây giờ chị Hằng có một câu hỏi muốn hỏi các bạn nhỏ dưới đây ạ, ai trả lời chính xác sẽ được nhận 1 phần quà từ chị Hằng nhé. Có bạn nào biết hôm nay là ngày gì không ạ?

Học sinh: tết trung thu ạ

Chị Hằng: đúng rồi. Vậy các em cho chị biết ý nghĩa tết trung thu là gì được không? Bạn nào biết giơ tay trả lời để được nhận quà ạ. Có vẻ như câu này khó rồi, không thấy bạn nào giơ tay cả.

Vậy bây giờ, chị Hằng và chú Cuội sẽ kể cho các em nghe ý nghĩa về ngày tết trung thu nhé.

Tết trung thu được tính theo âm lịch là ngày 15 tháng 8 hàng năm. Đây là ngày tết thiếu nhi, dành cho các em nhỏ, chính là ngày các em được nhận những món quà từ bố mẹ, người thân, là đèn ông sao, bánh trung thu, đồ chơi,… Có ai trong số các em nhỏ ở đây mà chưa được tặng quà không ạ, chị Hằng sẽ ưu tiên tặng món quà tết trung thu hấp dẫn này cho những bạn đó ạ.

Có bạn nhỏ nào chưa được bố mẹ tặng quà không ạ? Các bạn nhỏ giơ tay nhiều quá!! Chú Cuội: chị Hằng ơi, Cuội cũng muốn được nhận quà trung thu như các bạn nhỏ cơ.

Chị Hằng: Vậy thì bây giờ, chị Hằng sẽ đưa ra một trò chơi giải đố, ai nhanh giơ tay và trả lời chính xác sẽ được nhận quà ngay, các ban nhỏ thấy thế nào ạ.

Học sinh: Vâng ạ

Chú Cuội: thế chị đố nhanh đi ạ.

Chị Hằng: được rồi, được rồi. Câu đố đầu tiên như sau:

“Cái gì năm cánh, mà chẳng biết bay, em cầm trên tay, đêm rằm tỏa sáng”

Chú Cuội: ồ, là cái gì ta? Sao khó thế chị Hằng. Cuội chịu không trả lời được đâu, có bạn nào biết đáp án câu đố này thì trả lời giúp Cuội với.

Chị Hằng: bạn nào trả lời giúp Cuội, mà đúng cũng có quà trung thu đấy nhé

Học sinh trả lời

Chú Cuội: bạn nhỏ này trả lời đúng không các em? Chị Hằng ơi, bạn nhỏ này trả lời đúng chưa ạ?

Chị Hằng: đáp án chính là chiếc đèn ông sao, bạn nhỏ này đã trả lời đúng và sẽ nhận được một phần quà của chị Hằng nhé. Chúc mừng em.

(Chị Hằng, chú Cuội cùng đội văn nghệ biểu diễn bài “ Chiếc đèn ông sao”)

Chú Cuội: cảm ơn các bạn nhỏ, tiết mục múa đẹp quá. Thế các bạn có biết chú Cuội ở đâu không nhỉ?

Học sinh: trên cung trăng ạ

Chú Cuội: vậy chú Cuội khi kéo lên cung trăng thì mang theo vật gì? Cây sáo, cái rìu hay cái búa? Đố bạn nhỏ nào biết câu trả lời đấy! Cuội sẽ tiếp tục phát quà trung thu cho ai trả lời nhanh và đúng câu hỏi này nhất nhé.

(Cuội gọi 1 em lên trả lời và trao quà)

Để tiếp tục chương trình vui tết trung thu ngày hôm nay, xin mời các vị đại biểu, các em nhỏ và các bậc phụ huynh thưởng thức bài hát ………………………… do……………………… thể hiện.

Chị Hằng: vừa rồi chị Hằng và chú Cuội cũng các em nhỏ đã chơi trò giải đố có quà rất vui, rồi được nghe các bạn hát rất hay, múa cũng rất đẹp nữa. Chị Hằng đề nghĩ chún ta cùng nổ một tràng pháo tay chúc mừng các bạn nhỏ nào.

Chú Cuội: Tiếp theo chương trình, chú Cuội sẽ đem đến cho các bạn nhỏ cùng Chị Hằng những tiết mục ảo thuật cùng xiếc hề vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng nhau chào đón những nghệ sĩ của chúng ta nào các em.

(các nghệ sĩ biểu diễn và mời 1,2 em nhỏ lên giao lưu thực hiện cùng)

Chị Hằng: Các em ơi, hôm nay các em có thấy vui không ạ? Không để các em phải chờ lâu nữa, chương trình phá cỗ trông trăng sẽ diễn ra ngay bây giờ.

Kính thưa các vị đại biểu, chương trình vui tết trung thu, đêm hội trăng rằm đến đây là kết thúc. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh, ban lãnh đạo, cùng toàn thể các em nhỏ đã tới dự đêm trung thu đầm ấm và hết sức vui nhộn hôm nay. Chúc các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn nghe lời ông bà cha mẹ nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

lời dẫn chương trình trung thu hay

Lời dẫn chương trình trung thu cuốn hút ấn tượng 2

MC sẽ có một hay hai người tùy theo quy mô chương trình hay yêu cầu quý khách. Để chương trình diễn ra suôn sẻ nhất, MC nên luyện tập lời dẫn chương trình trung thu trước khi sự kiện bắt đầu.

– MC đóng vai chị Hằng, mời các bậc phụ huynh và các em nhỏ ổn định trật tự và chỗ ngồi để chương trình trung thu được bắt đầu.

– Lời chào đầu: Vui mừng chào đón các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ đến với chương trình văn nghệ Đêm hội trăng rằm hôm nay. Cùng chung vui với không khí trung thu nhộn nhịp khắp mọi nơi của các em nhỏ, nhằm mang đến tiếng cười cho các em,………….. đã tổ chức chương trình văn nghệ vui tết trung thu.

Và để mở đầu cho chương trình, xin mời mọi người cùng thưởng thức điệu múa uyển chuyển của các bé.

– Giới thiệu các đại biểu tham dự chương trình ……………….

– Đại biểu phát biểu: Sau đây xin mời ………………. lên đọc thư chúc mừng tết trung thu tới các bé, tuyên bố lý do tổ chức chương trình văn nghệ tối hôm nay.

– Không để các bạn nhỏ và mọi người chờ lâu nữa, chúng ta hãy cùng bắt đầu với các tiết mục múa và nhảy sôi động nào!

– Đan xen giữa các tiết mục là các trò chơi vui nho nhỏ như đố vui, hay đọc thơ, các trò chơi dân gian: nhảy dây thổi bóng, ai ăn nhanh nhất,… để các bé được cùng tham gia vào chương trình.

– Để chào đón Đêm hội trăng rằm, các em nhỏ đã phải luyện tập rất chăm chỉ nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sau đây, xin trân trọng kính mời mọi người cùng các em nhỏ thưởng thức một số tiết mục văn nghệ tiếp theo. Bài hát …………….. do em …………… thể hiện.

Tiết mục có hay không ạ? Chúng ta hãy dành cho bé một tràng pháo tay thật lớn được không ạ? Tiếp theo chương trình là giọng hát đầy truyền cảm và nhẹ nhàng của em …………….. qua bài hát …………………

– Hôm nay các em có thấy vui không? Riêng chị Hằng chị thấy rất vui khi được gặp và cùng các bé có một buổi tối đầy tiếng cười như thế này. Chị Hằng chúc các bé học thật giỏi thật chăm, ngoan ngoãn, lễ phép với ông bà cha mẹ.

Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, các vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh, các cháu nhỏ đã đến tham dự chương trình trung thu ngày hôm nay. Chúc quý vị có một tết trung thu ấm áp và vui vẻ bên gia đình và người thân! Xin chân thành cảm ơn!

kịch bản lời dẫn MC trung thu

Trên đây mới là một kịch bản lời dẫn chương trình trung thu mà Biz Event đưa ra cho quý khách tham khảo. Chúng tôi còn rất nhiều kịch bản trung thu hấp dẫn, cuốn hút khác nữa. Tùy theo yêu cầu hay mong muốn của quý khách mà chúng tôi sẽ dựa theo đó mà lên ý tưởng cho chương trình trung thu cho thiếu nhi.

Ngoài ra, một kịch bản chương trình trung thu hay sẽ tăng thêm sự thích thú cho các bé, Biz Event bật mí cho quý khách một ý tưởng tuyệt vời đó là tổ chức cuộc thi làm bánh trung thu hay làm đèn lồng, tô tượng,… đan xen vào chương trình để các bé được thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng của bản thân.

tổng hợp các trò chơi trung thu cho thiếu nhi

Biz Event với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình cho thiếu nhi, tổ chức trung thu cho trẻ mầm non,…chắc chắn đem lại chương trình trung thu cho thiếu nhi thật đáng nhớ ! Mọi yêu cầu quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz

Hotline: 0976.612.988

Add Comment