Lời dẫn chương trình hội nghị khách hàng hấp dẫn

MC dẫn chương trình luôn là người dẫn dắt câu chuyện, đưa các khán giả của chương trình đi hết từ nội dung này đến nội dung khác. Do vậy, chương trình có cuốn hút và hấp dẫn khán giả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào lời dẫn chương trình, nhất là lời dẫn chương trình hội nghị khách hàng.

loi dan chuong trinh hoi nghi khach hang - KỊCH BẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng

– Đại diện công ty đón và chào hỏi khách mời tại sảnh và gửi tặng phẩm nếu có

– Lễ tân hoặc PG dẫn khách vào vị trí ngồi

– Chiếu clip về công ty, sản phẩm, dịch vụ giới thiệu trong buổi hội nghị

– Đại diện công ty lên phát biểu

– MC đọc diễn văn khai mạc chương trình

– Chương trình văn nghệ, ca nhạc giải trí

– Thưởng thức tiệc trà hoặc buffet

– Bế mạc, đọc lời cảm ơn đến các khách mời

Lời dẫn chương trình hội nghị khách hàng

Xin chào mừng tất cả các quý vị đến với buổi hội nghị …………….. của công ty ……………….. MC …………… xin kính mời tất cả các khách mời ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu.

( mở đầu là tiết mục múa hiện đại hoặc đương đại để làm nóng không khí của hội trường và để mọi người dồn hết sự chú ý về phía sân khấu)

Mọi người hãy dành một vỗ tay thật to dành cho vũ đoàn …………….. của chúng ta được không ạ. Rất cảm ơn vũ đoàn với những điệu múa hết sức uyển chuyển và quyến rũ của mình.

Và để mở đầu chương trình ngày hôm nay, MC ……………. xin được gửi tới toàn thể quý vị, khách mời có mặt trong chương trình hội nghị ………………… của công ty …………….. lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các quý vị, mở đầu một năm mới là dịp để chúng ta tụ họp, gặp mặt nhau để cùng điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn đã trải qu trong năm qua, đặc biệt là được giao lưu và chúc nhau một năm mới an khang thịnh vượng.

Năm mới cũng là lúc thích hợp nhất cho những kế hoạch mới, những dự án mới, những mục tiêu mới. Hôm nay, công ty …………….. ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất thì công ty còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Đồng thời vinh danh những cá nhân, tập thể, địa lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm ……………. Và cùng nhau hướng tới một năm ……………. Với thật nhiều thành công mới!

MC giới thiệu và cảm ơn các khách mời:

Vâng, đến dự với chúng ta ngày hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của …………………..

Ngoài ra, công ty ……………….. còn vinh dự được chào đón các khách mời …………………….

MC công bố các cá nhân, đại lý có thành tích tốt:

Vâng, hiện giờ trong tay tôi chính là danh sách các đại lý xuất sắc nhất, các vị khách mời may mắn trúng thưởng ngày hôm nay. Không để quý vị phải chờ lâu nữa, chúng tôi xin được công bố và mời lên sân khấu đại lý …………., khách hàng ………………………..

Và để tiếp tục chương trình, mời quý vị cùng hướng lên mà hình sân khấu để theo dõi quá trình phát triển của công ty …………………… để nhìn lại một chặng đường mà công ty ………………… đã nổ lực rất nhiều trong những năm qua.

Vâng, xin cảm ơn quý vị đã chú ý theo dõi, và tiếp sau đây, xin được kính mời ông (bà) ……………… lên sân khấu có đôi lời phát biểu. Xin mời ông (bà).

Cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành của ông (bà). Và bây giờ, MC xin chính thức nói lời khia mạc chương trình, xin được mời ban lãnh đạo công ty lên sân khấu, cùng toàn thể các khách mời chúng ta cùng nâng lý rượu của mình lên chúc mừng những thành công mà chúng ta đã đạt được. Xin mời quý vị.

Bữa tiệc đã bắt đầu, xin được mời các quý vị chúng ta nhập tiệc.

Để mở đầu chương trình văn nghệ đặc biệt hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với miền quê kinh Bắc với những liền anh, liền chị duyên dáng. Xin mời quý vị chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này ……………………..

Tiếp theo là một giọng ca ngọt ngào của ca sĩ ………………. được thể hiện qua ca khúc ……………..

Vâng, xin cảm ơn ca sĩ………………… Và sau đây, một hoạt động đang được rất nhiều khách mời mong đợi, đó chính là phần bốc thăm trúng thưởng và trao quà của công ty ………………….

(Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ, hát, nhảy, múa,…)

Kính thưa quý vị, mọi người thấy bữa tiệc tối  nay thế nào ạ, có vui không ạ? Thật là một đêm tiệc tuyệt vời, vô cùng đáng nhớ với rất nhiều giải thưởng giá trị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, cũng có lúc phải nói lời chia tay. MC …………. xin được gửi tới ban lãnh đạo công ty ………….., các quý vị khách mời lời chúc tốt đẹp nhất cho năm …………………. Xin cảm ơn tất cả các quý vị!

Lời dẫn chương trình hội nghị khách hàng này quý khách có thể tùy ý thay đổi theo nội dung, các tiết mục mà mình mong muốn để kịch bản MC được hoàn thiện nhất.

Chúc chương trình hội nghị thành công tốt đẹp!

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 

Add Comment