GALA DINNER LÀ GÌ? KINH NGHIỆM TỔ CHỨC GALA DINNER

Gala dinner là gì? Tại sao các công ty đều tổ chức gala dinner vào dịp cuối năm. Những yếu tố nào làm nên một chương trình gala dinner thành công?

Gala dinner là gì?

Gala dinner là sự kiện tri ân đến các đối tác, khách hàng hay là các nhân viên trong công ty được diễn ra hàng năm của các công ty, tổ chức. Sự kiện này rất được cac công ty coi trọng và chăm chút vì doanh nghiệp sẽ có cơ hội gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành của mình tới những khách hàng trung thành, các đối tác lâu năm, đội ngũ nhân viên đã chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện này thường được tổ chức vào cuối năm, cũng là dịp để các công ty tổ chức lễ tổng kết cuối năm trong một năm qua.

bí quyết tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Các loại hình tổ chức gala dinner là gì?

– Tổ chức tiệc liên hoan, tổng kết cuối năm

– Tiệc gala dinner chúc mừng năm mới

– Tổ chức gala dinner kết hợp du lịch teambuilding

– Gala dinner kết hợp giao lưu văn nghệ

Tổ chức gala dinner là lúc các anh chị em trong công ty được giao lưu, trò chuyện cùng nhau để hiểu nhau hơn, cũng như ôn lại những sự kiện, những thăng trầm của công ty trong năm vừa qua.

Đây cũng là dịp để công ty tri ân đến các đối tác, khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và mở rộng danh tiếng, uy tín trong mắt các đối tác, giới truyền thông.

Tuy nhiên, để có được một đêm gala dinner thành công thì bên cạnh nguồn lực thì nguồn tài chính cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong buổi lễ. Một số lưu ý mà quý khách quan tâm khi tổ chức tiệc cuối năm:

– Tìm và chọn đơn vị tổ chức sự kiện gala dinner uy tín, chuyên nghiệp tại nơi mà công ty định tổ chức

– Lên kế hoạch và kịch bản tổ chức chương trình

– Lên danh sách khách mời dự kiến

– Chọn và khảo sát địa điểm phù hợp với chương trình

– Xây dựng kịch bản, ý tưởng hấp dẫn, mới mẻ

Vậy là chúng ta đã hiểu gala dinner là gì rồi. Vai trò cũng như ý nghĩa mà nó mang lại cho các doanh nghiệp tổ chức.

địa điểm tổ chức tất niên tại hà nội

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz Event vinh dự là đơn vị, là đối tác uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phụ trách nhiều chương trình gala dinner không chỉ riêng tại Hà Nội mà còn tất cả các tỉnh thành trên địa bàn miền Bắc nước ta nữa.

Với nguồn thiết bị và nhân sự sự kiện luôn có sẵn, Biz Event chúng tôi luôn đem đén cho quý khách những sự kiện gala dinner hay nhất, ý nghĩa nhất, khó quên nhất.

Để biết thêm về kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, tiệc gala dinner, các gói thiết bị phù hợp, nhân sự sự kiện cho sự kiện thì quý khách hãy nhanh tay truy cập vào web : bizevent.vn xem thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062