Chọn ngày tốt để khai trương năm Mậu Tuất 2018 như thế nào

Ngày khai trương đầu tiên luôn là ngày trọng đại nhất của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có sự ảnh hưởng lớn, là bước đệm đầu tiên để có nhiều tài lộc, sự phát triển của gia chủ trong cả năm.

Từ xưa đã có câu “ Đầu xuôi đuôi lọt”, tổ chức khai trương tốt đẹp và hiệu quả thì những ngày sau làm ăn mới dễ dàng, thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra chọn một ngày tốt để tổ chức khai trương trong năm 2018 này cũng cần kiểm tra cẩn thận.

ngày tốt để khai trương

Như mọi năm, các ngày mùng 4, mùng 6, mùng 8 Tết được coi là ngày đẹp, thời điểm vàng để tổ chức khai trương cửa hàng, công ty mới, lấy lộc đầu năm may mắn. Tuy nhiên, việc chọn ngày tốt để khai trương mỗi năm mối khác, tùy thuộc vào gia chủ muốn chọn thế nào.

Tham khảo chọn ngày tốt để khai trương năm 2018

Ngày giờ hoàng đạo của lễ khai trương được lựa chọn dựa theo tuổi của gia chủ.

Không thể phán đoán chung được, có thể giờ này, ngày này có người thì là tốt, nhưng với người kia thì là khắc, là không tốt.

chọn ngày tốt để khai trương

chọn ngày tốt để khai trương

chọn ngày tốt để khai trương

Chọn tuổi mở hàng như thế nào

Theo quan niệm cha ông ta, khi chọn tuổi xông đất, người mở hàng lấy may mắn thì nên chọn người hợp từ ngũ hành can chi đến địa chi tương sinh, hợp tuổi với gia chủ.

Nếu buôn bán mà người đầu tiên vào mua hàng mặt mũi thì lầm lì, nặng bóng vía, mua không mua chỉ xem rồi ra thì một số cửa hàng thường phải đốt vía, xả xui. Chủ cửa hàng kinh doanh rất thích những khách hàng có vía tốt, nên thường mời mọc để họ mở hàng cho, một số còn giảm giá để lấy may mắn.

Một số đặc điểm quan trọng mà người hợp tuổi với gia chủ cũng cần mới được coi là tốt như: tính cách cởi mở, khỏe mạnh, cuộc sống suôn sẻ, thành đạt, đang làm ăn phát đạt thuận buồm xuôi gió thì càng tốt. Vì bất cứ chủ cửa hàng nào cũng luôn muốn nhận được điều tốt đẹp từ những vị khách hàng đầu tiên để cả năm may mắn, kinh doanh được thuận lợi. Không nên mời những người có tang lễ đến mở hàng trong ngày lễ khai trương.

chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng

chọn ngày tốt để khai trương

Cách mở hàng sao cho thu hút khách?

Để hút khách ngay ngày đầu khai trương, đón khách bằng một nụ cười thật tươi, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, treo băng rôn sao cho hấp dẫn với những chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc sắc, bắt mắt khách hàng, trang trí cửa hàng đẹp. Các sản phẩm thì được trưng bày gọn gàng và đẹp mắt.

Hầu hết các cửa hàng buôn bán đều có một bàn thờ để cúng Thần Tài, thắp hương cùng bánh trái hoa quả hàng ngày để cầu thần phù hộ một ngày mua may bán đắt.

Vì thế, để chọn được ngày tốt để khai trương cần xem xét kỹ. Bạn có thể tham khảo ngày giờ tại các thầy phong thủy hoặc trên các cuốn sách, những trang mạng uy tín để tìm được người, ngày giờ sao cho tốt nhất với ngày mở bán.

Xem thêm: Công ty khai trương

Add Comment