Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Một sự kiện làm sao có thể thiếu âm thanh, ánh sáng được chứ. Thiếu âm thanh, ánh sáng thì cả khán phòng sẽ chìm vào bóng tối, tất cả đều yên lặng thì còn gì là một sự kiện chứ.

Do vậy, Biz Event ngoài việc cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội đủ số lượng, mà chất lượng, hiệu ứng cũng rất tốt để các khách mời có thể thoải mái thưởng thức chương trình mà không bị gián đoạn hay làm mất hứng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Biz Event, đơn vị tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led, các thiết bị hội nghị, hội thảo,…. cho các sự kiện trọn gói.

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê thiết bị sân khấu tại Hà Nội, với nhiều hệ thống trang thiết bị  số lượng, chất lượng khác nhau, đi kèm với đó là mức giá cũng khác nhau. Chất lượng của các thiết bị đôi khi cũng không thể đánh giá qua giá cả, giá cao chưa chắc là tốt, giá rẻ chưa chắc đã không tốt. Do vậy, hãy lựa chọn đơn vị thật uy tín, chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều chương trình thành công để không dẫn đến sai sót không đáng có cho sự kiện công ty của mình.

Việc lựa chọn được một hệ thống chuẩn, công ty Biz Event cho thuê âm thanh, ánh sáng chúng tôi phải căn cứ vào số lượng khách mời, kích thước sân khấu để đưa ra số lượng chính xác nhất, đem lại cho event một không gian rực rỡ nhất, hoành tráng nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, đều đã qua đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Khi đi lắp đặt các thiết bị, các nhân viên kỹ thuật của Biz Event sẽ đi cùng và điều chỉnh hiệu ứng từ lúc chương trình bắt đầu đến khi kết thúc để sự kiện được diễn ra thành công nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài cho thuê âm thanh, ánh sáng tại Hà Nội, Biz event còn cho thuê thiết bị trên khắp các tỉnh thành trên toàn miền Bắc nước ta, cung cấp trọn gói cá dịch vụ MC, PG, ban nhạc, múa lân sư rồng,… giúp quý khách giảm bớt chi phí khi tổ chức sự kiện mà không mất thêm thời gian để tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp nữa.

——————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 02432 123 888 – 0976 612 988

Email: info@bizevent.vn

Add Comment