CHI PHÍ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí tổ chức khai trương cửa hàng luôn là con số mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vì nhiều khi dự trù ngân sách bằng này những khi bắt tay vào tổ chức thì nó phát sinh rất nhiều thứ khác mà bạn không hề nghĩ tới. Do vậy, công tác chuẩn bị để lên chi phí tổ chức khai trương là rất cần thiết.

Những công việc trong quá trình tổ chức khai trương cửa hàng

Ngoài những khoản chi phí phải dự trù thì bạn cần lên kế hoạch và tham gia vào những hoạt động chủ yếu trong sự kiện như sau:

  • Lên ý tưởng và nhân sự cho các phần
  • Lên ý tưởng cho phần tiệc khai trương và thiết kế menu đồ ăn, đồ uống trong bữa tiệc
  • Thiết kế các mẫu thiệp mời khai trương cửa hàng
  • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp hỗ trợ đón và tiễn khách ra về, đội ngũ bảo vệ giúp việc đảm bảo cho việc an ninh và an toàn trong suốt thời gian tham gia buổi lễ
  • Chuẩn bị MC dẫn chương trình phù hợp cho lễ khai trương; dàn diễn viên, ca sĩ, giúp khuấy động chương trình
  • Đội ngũ đầu bếp và chạy bàn cho phần tiệc
  • Múa lân
  • Trang trí cho không gian sự kiện khai trương cửa hàng

đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương tại hà nội

Để có được một buổi lễ khai trương cửa hàng thực sự hoành tráng và gây được sự chú ý nhất tới công chúng, cũng như các đối tác thì ngay từ đầu phải tạo được ấn tượng về thị giác là điều vô cùng quan trọng. Điều đó đồng nghĩa với khâu trang trí cho không gian sự kiện khai trương là điểm ưu tiên hàng đầu.

BIZ với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và luôn có ý tưởng sáng tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện việc thiết kế không gian cũng như bố trí các nội thất và phụ kiện tại các vị trí như: cổng chào, sảnh, sân khấu sao cho hợp lý, đẹp mắt và chứa đựng ý nghĩa, khiến cho các vị khách mời đều cảm thấy thích thú và ấn tượng sâu đậm.

Chi phí tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở BIZ có đắt không?

Với tiêu chí kinh phí nhỏ – sự kiện nhỏ, kinh phí lớn – sự kiện lớn, chi phí tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng tại BIZ luôn rất linh hoạt. Đơn vị cung cấp từ những dịch vụ tổ chức sự kiện nhỏ đến lớn, trọn gói cho đến đơn lẻ, những dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, đội múa lân, lễ tân, ca sĩ, PG, nhóm nhảy,…

tổ chức khai trương trọn gói

Chi phí tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng trọn gói của Biz Event chỉ từ 5 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào hạng mục, nhu cầu, ngân sách của khách hàng, phân khúc thị trường,…để tổ chức sự kiện sao cho hợp lý.

Dù là những sự kiện khai trương chi phí cao hay thấp, BIZ đều phục vụ tận tình với tất cả khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên của BIZ được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, chắc chắn, dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng của BIZ sẽ khiến cho phần tiếp đón luôn được đảm bảo sự hài lòng với khách mời tham dự. Cùng với đó là sự phân công nhiệm vụ chi tiết, cụ thể, rõ ràng giữa các phần có thể giúp cho buổi lễ được diễn ra vô cùng thuận lợi. BIZ sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi khâu của buổi khai trương từ việc lên kế hoạch tổ chức cho đến khi kết thúc buổi lễ.

chi phí tổ chức khai trương tại hà nội

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương cửa hàng chất lượng, uy tín. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với BIZ bằng cách truy cập website: bizevent.vn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

HOTLINE: 0976.612.988 – 0965.674.988