CÁCH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO CÓ 1-0-2

Tổ chức tiệc tất niên ngày nay không chỉ đơn thuần là đi tổng kết, ăn uống và trò chuyện. Để bữa tiệc cuối năm đạt được sự độc đáo và ấn tượng nhất thì cần biết cách tổ chức sao cho mới lạ. Vậy hãy tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cách tổ chức tiệc tất niên độc đáo, mới lạ.

Tổ chức tất niên kết hợp với team building.

Tổ chức tất niên kết hợp với những trò chơi đồng đội. Việc lựa chọn một địa điểm ngoại ô thành phố với không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên. Điều đó sẽ tạo sự hứng thú, trải nghiệm thú vị cho những người tham gia. Đặc biệt là với không gian lý tưởng ấy, tổ chức tiệc buffet hay tiệc bbq thì thật là tuyệt, giúp tạo cảm giác kích thích lại mang mọi người đến gần nhau hơn.

Những tiết mục “cây nhà lá vườn” nên được chú trọng.

kinh nghiệm tổ chức hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện tiệc cuối năm với các tiết mục “cây nhà lá vườn”, tận dụng những tài năng tại công ty bạn những ẩn sĩ tài năng này sẽ khiến mọi người ngạc nhiên trong khi đó lại giúp tiết kiệm kinh phí khi thuê ca sĩ. Nên có những khoảnh khắc để tất cả khách mời tham dự có thể hòa mình một cách thoải thoái, dường như không có ranh giới giữa “sân khấu” và ” ghế khán giả”.

Quay video ghi lại những khoảnh khắc ” bất ngờ”.

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Việc quay những đoạn video bất ngờ, tự nhiên, hay chụp những tấm hình ngộ nghĩnh, hài hước trong năm vừa qua. Trong bữa tiệc tất niên mới công bố, chắc chắn mang lại sự ngạc nhiên và cảm động, đem lại những tràng cười vui vẻ cho mọi người.

Trên là một số cách để tổ chức một sự kiện tất niên độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên cần lưu ý đối với các công ty là ngoài việc tổ chức tiệc cuối năm vui vẻ thì cũng cần mang đậm văn hóa, nét đặc trưng riêng của công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

HOTLINE: 0976.612.988 – 0965.674.988